Sửa chữa biến tần servo Acopos uy tín tại Nam Việt Automation

3.7/5 - (3 bình chọn)

Nam Việt Automation chuyên sửa chữa biến tần servo Acopos các model 1016, 1010, 1022, 1090, 128M, 1045, 1180, 1640, 1320,… Tự tin với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc cài đặt, bảo dưỡng và sửa chữa, chúng tôi đảm bảo xử lý nhanh chóng các lỗi thường gặp ở Servo Acopos với giá thành hợp lý. Mời bạn đọc cùng tìm hiểu thêm về dịch vụ này tại Nam Việt Automation thông qua bài viết này nhé!

1. Một số mã lỗi thường gặp trên biến tần servo Acopos

Sau đây là một số lỗi thường gặp ở biến tần Servo Acopos, nếu gặp phải các lỗi này hãy liên hệ với Nam Việt Automation để được sửa chữa kịp thời:

 • Bộ phận Driver trong biến tần hỏng phần điều khiển: khi sử dụng cho phần cảm biến bị sụt áp từ một phần nguồn hoặc mất hoàn toàn nguồn.
 • Lỗi đèn đỏ Error sáng liên tục trong bộ Driver của Servo Acopos.
 • Khi có lệnh từ hệ thống PLC, bộ Driver không điều khiển được hoạt động của động cơ.
 • Trên màn hình PLC, HMI, CPU,… của biến tần Servo Acopos hiển thị lỗi không kết nối truyền thông được với hệ thống.
 • Điện áp ở đầu ra bị chết gây ra hiện tượng động cơ bị chập chờn do rung giật gây hư ngõ vào hoặc lỗi phần công suất modul IGBT.
 • Bộ phận Driver trong biến tần không liên kết được với encoder của động cơ.
Dịch vụ sửa chữa servo Acopos giá rẻ, uy tín tại TPHCM & Toàn quốc
Dịch vụ sửa chữa servo Acopos giá rẻ, uy tín tại TPHCM & Toàn quốc

2. Dịch vụ sửa chữa biến tần servo Acopos giá rẻ , uy tín tại Nam Việt Automation

Dịch vụ sửa chữa biến tần servo Acopos tại Nam Việt Automation được đánh giá cao hơn so với các dịch vụ khác trên thị trường bởi những lý do như sau.

2.1 Nhóm kỹ sư giàu kinh nghiệm

Đội ngũ nhân viên sẽ căn cứ vào mã lỗi và từng model của biến tần servo Acopos, tư vấn cho khách hàng giải pháp, gói dịch vụ và thời gian sửa chữa. Nhóm kỹ sư được đào tạo, huấn luyện bài bản và rèn luyện, tích lũy những kinh nghiệm thực tế quan trọng. 

Dịch vụ sửa chữa biến tần servo Acopos giá rẻ , uy tín tại Nam Việt Automation
Dịch vụ sửa chữa biến tần servo Acopos giá rẻ , uy tín tại Nam Việt Automation

2.2 Thiết bị hiện đại, linh kiện thay thế luôn đầy đủ

Nam Việt Automation tập trung đầu tư máy móc, trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc kiểm tra, nghiên cứu và sửa biến tần servo Acopos. Đồng thời là đối tác lâu dài với các nhãn hàng chuyên sản xuất biến tần chất lượng. Vì thế, luôn có sẵn và đầy đủ các linh kiện thay thế đảm bảo giúp khách hàng khắc phục các mã lỗi một cách nhanh nhất. 

2.3 Thái độ chuyên nghiệp, dịch vụ toàn diện

Nam Việt nhận sửa biến tần Acopos, thay thế linh kiện, bo mạch với chi phí cực kỳ ưu đãi. Ngoài ra, quy trình chỉn chu, toàn diện từ khâu khảo sát, phán đoán, tư vấn báo giá cho đến sửa chữa khiến quý khách cảm thấy hài lòng. Ngoài ra, sau khi sửa chữa có tình trạng máy móc bị xóa chương trình, chúng tôi sẽ hỗ trợ thiết lập lại. 

Nam Việt Automation có kho linh kiện 100% nhằm phục vụ sửa chữa servo Acopos với chi phí rẻ nhất
Nam Việt Automation có kho linh kiện 100% nhằm phục vụ sửa chữa servo Acopos với chi phí rẻ nhất

2.4 Chính sách hậu mãi

Nam Việt Automation sửa chữa biến tần servo Acopos đúng thời hạn, đặc biệt với những lỗi ở mức độ nhẹ sẽ được cố gắng bàn giao kết quả cho quý khách trong ngày. Hơn hết, đội ngũ nhân viên lập hồ sơ, cung cấp phiếu bảo hành và lưu trữ thông tin để tiện kiểm tra và theo dõi. 

Cam kết kiểm tra, bảo dưỡng hoàn toàn miễn phí nếu xảy ra vấn đề trong thời hạn bảo hành 6 – 12 tháng dựa trên thời gian sử dụng trước đó của biến tần. Mặt khác, chúng tôi sẽ hỗ trợ cho những khách hàng mượn tạm thời máy biến tần chất lượng cao trong khi đợi sửa chữa. 

3. Quy trình sửa chữa biến tần servo Acopos tại Automation

Nam Việt Automation đã đơn giản hóa quy trình sửa chữa biến tần servo Acopos như sau:

 • Bước 1: Đội ngũ nhân viên tiếp nhận yêu cầu của khách hàng trực tiếp tại trung tâm hoặc qua qua hotline. Nhanh chóng cử kỹ thuật viên kiểm tra, phán đoán và xác định nguyên nhân gây ra lỗi biến tần Acopos đang gặp phải.
 • Bước 2: Tổng vệ sinh máy, kiểm tra chi tiết để phân tích và xác định lại cẩn thận mã lỗi và mức độ hư hỏng nặng hay nhẹ để thông báo thời gian, tình trạng và chi phí.
 • Bước 3: Tư vấn dịch vụ sửa chữa biến tần servo Acopos cho khách hàng. Cam kết đảm bảo kết quả sửa chữa đúng chất lượng và hoàn thành thời gian theo thỏa thuận.
 • Bước 4: Bắt tay vào sửa chữa biến tần, chạy thử và kiểm tra lại tổng thể trước khi bàn giao thành quả cho khách hàng. 
 • Bước 5: Giao hàng tại trung tâm hoặc chuyển đến địa chỉ của khách hàng để nghiệm thu kết quả và hoàn tất hồ sơ.
 • Bước 6: Nhân viên lưu trữ hồ sơ, cung cấp giấy tờ bảo hành tương ứng với từng dòng model của biến tần để tiện việc kiểm tra và hỗ trợ khách hàng. 
Quy trình sửa chữa biến tần servo Acopos tại Automation
Quy trình sửa chữa biến tần servo Acopos tại Automation

Trên đây là dịch vụ sửa chữa biến tần servo Acopos uy tín, giá rẻ tại Nam Việt Automation. Chúng tôi luôn đặt chất lượng và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Do đó, nếu quý khách có nhu cầu, hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn, giải đáp thắc mắc nhé.

CTY TNHH DỊCH VỤ KỸ THUẬT NAM VIỆT AUTOMATION