Sửa chữa biến tần Fuji uy tín giá rẻ tại Nam Việt Automation

5/5 - (1 bình chọn)

Biến tần Fuji là dòng sản phẩm chủ đạo đến từ Nhật Bản, có độ nổi tiếng phủ sóng trên toàn thế giới. Sản phẩm được biết đến bởi tiêu chuẩn chất lượng cao, đáp ứng được những quy định kỹ thuật khắt khe trong công nghiệp. Tuy nhiên nếu hoạt động trong thời gian dài hay không kiểm tra định kỳ, biến tần sẽ gặp những vấn đề ảnh hưởng cả quy trình. Vì vậy, liên hệ dịch vụ sửa chữa biến tần Fuji là giải pháp tốt nhất. Hãy cùng Nam Việt Automation tìm hiểu về dịch vụ này nhé.

1. Một số mã lỗi thường gặp trên biến tần Fuji

Trong quá trình máy móc vận hành thì việc biến tần Fuji bị hỏng hóc là điều không thể tránh khỏi. Dưới đây là một số lỗi mà biến tần Fuji thường gặp phải và cần đưa đi sửa chữa ngay. 

Nam Việt Automation sửa chữa biến tần Fuji gặp tất cả mọi lỗi trên các model hiện nay
Nam Việt Automation sửa chữa biến tần Fuji gặp tất cả mọi lỗi trên các model hiện nay
Báo lỗi OC1 Lỗi quá dòng khi tăng tốc, bởi cài đặt thời gian tăng tốc quá ngắn hướng hoặc do phần cơ khí bị kẹt tải hư bạc đạn động cơ
Báo lỗi OC2 Lỗi quá dòng khi giảm tốc bởi cài đặt thời gian giảm tốc quá ngắn hoặc không xả điện trong thời gian ngắn vì thiếu điện trở xả
Báo lỗi OC3 Trong thời gian hoạt động bị lỗi quá dòng, vì điện áp cung cấp không ổn định, tải tăng đột ngột hay cài đặt sai thông số
Báo lỗi LU Lỗi điện áp thấp vì hỏng board nguồn hoặc hỏng contactor cấp nguồn cho biến tần
Báo lỗi OU1, OU2, OU3 Lỗi quá áp biến tần có thể do điện áp đầu vào biến tần cao hơn mức cho phép hoặc chập mạch làm điện áp DC Link tăng cao đột ngột.
Biến tần Fuji báo lỗi OL Lỗi quá tải biến tần do bị kẹt tải, tải quá nặng, lắp đặt sai hoặc hỏng board mạch công suất của biến tần
Báo lỗi GF Lỗi chạm mass có thể do động cơ bị rò ra vỏ hoặc biến tần bị chập xuống mass 
Không báo lỗi nhưng Run lại không chạy Lỗi do chưa có tín hiệu chạy cho biến tần, lắp đặt sai hoặc hỏng phần cứng bên trong 
Không có điện áp đầu ra nhưng có tín hiệu chạy Công suất đầu ra biến tần bị mất nên DC Link không xuất điện áp ra 3 pha U, V, W.
Điều khiển động cơ bị nóng Lỗi nóng motor do điện áp đầu ra cao bởi cài đặt sai biến tần, điện áp đầu ra biến tần 3 pha U, V, W lệch pha nhau, thậm chí chạy lâu có thể cháy motor
Lỗi bật nguồn lên là nhảy áp Lỗi chập trong biến tần nên cần kiểm tra cài đặt
Bị lỗi chập chờn Lỗi do 1 phần linh kiện đang trong trạng thái sắp chết, cứ sau một khoảng thời gian là tắt và bật lại.
Báo lỗi OH1 Lỗi do nhiệt độ vượt quá nhiệt độ mà biến tần cho phép
Báo lỗi OH2 Thiết bị bên ngoài xuất hiện hàm báo lỗi
Báo lỗi OH3 Lỗi do nhiệt độ môi trường của biến tần vượt quá giới hạn cho phép
Báo lỗi OH4 Lỗi do nhiệt độ xung quanh motor cao hơn nhiệt độ động cơ cho phép
Báo lỗi ER1 Lỗi do môi trường bên ngoài làm nhiễu tín hiệu
Báo lỗi ER2 Lỗi thiết lập điều khiển tốc độ nhiều cấp
Báo lỗi ER3 Lỗi mất kết nối do tiếp xúc không tốt hoặc đứt cáp

 

2. Dịch vụ sửa chữa biến tần Fuji giá rẻ , uy tín tại Nam Việt Automation

Nam Việt Automation là công ty chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa biến tần Fuji uy tín, chất lượng hàng đầu lĩnh vực. Chúng tôi đã thành công sửa chữa nhiều loại máy biến tần Fuji như: Frenic 5000 P21, 6000 G11, Frenic –mega, Frenic– Eco, Frenic– Multi, Frenic –Ace,… Ngoài ra, với hơn 10 năm kinh nghiệm và đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn cao, chúng tôi đã và đang nhận sửa chữa, bảo hành nhiều loại biến tần khác như: Yaskawa, Schneider, Danfoss, KEB, Emerson,…

Dịch vụ sửa chữa biến tần Fuji chuyên nghiệp, giá rẻ nhất toàn quốc – Nam Việt Automation
Dịch vụ sửa chữa biến tần Fuji chuyên nghiệp, giá rẻ nhất toàn quốc – Nam Việt Automation

3. Vì sao nên chọn dịch vụ sửa chữa biến tần Fuji tại Nam Việt Automation?

Nam Việt Automation tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa biến tần Fuji luôn được khách hàng đánh giá cao trên thị trường. Những nguyên nhân sau đây chính là điều khiến chúng tôi nổi trội hơn các dịch vụ khác, đồng thời là cái tên đầu tiên khi biến tần Fuji gặp sự cố, cần sửa chữa gấp với chi phí hợp lí: 

4.1 Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao

Nhóm kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm thực tế, tay nghề chuyên môn cao, sửa chữa thành công nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Ngoài ra kỹ năng nghiên cứu, phán đoán, khảo sát và đưa ra giải pháp một cách chính xác và nhanh chóng là những đặc điểm nổi bật tạo ra sự khác biệt cho đội ngũ nhân viên của Nam Việt Automation.

4.2 Cung cấp đầy đủ linh kiện nhằm sửa biến tần Fuji

Không chỉ dừng lại ở đội ngũ nhân viên, chúng tôi còn có đầy đủ linh kiện điện tử thay thế để sửa chữa biến tần Fuji. Bởi lẽ Nam Việt Automation là đại lý phân phối linh kiện uy tín, nên luôn luôn có sẵn và đầy đủ mọi bộ phận linh kiện cần thiết. Chúng tôi chú trọng tập trung đầu tư các trang thiết bị hiện đại, mới và chính hãng. Cho dù biến tần Fuji của bạn có gặp tình trạng thế nào, chúng tôi đều có thể sửa chữa. 

Nam Việt Automation nhận sửa chữa biến tần Fuji Frenic VP giá rẻ tại TPHCM
Nam Việt Automation nhận sửa chữa biến tần Fuji Frenic VP giá rẻ tại TPHCM

4.3 Dịch vụ chuyên nghiệp

Nam Việt Automation là đơn vị cung cấp, phân phối các dòng sản phẩm biến tần chính hãng tại Việt Nam. Trong trường hợp yêu cầu kỹ thuật cao, chúng tôi sẽ thay thế bo mạch, linh kiện chính hãng có sẵn hoặc đặt mới với chi phí cực kỳ ưu đãi. 

Trong trường hợp biến tần gặp lỗi xóa hết các chương trình trong CPU, sau khi sửa biến tần Fuji, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ cài đặt lại các chương trình ban đầu, đảm bảo quy trình được diễn ra thuận lợi. Trường hợp biến tần gặp lỗi phần mềm, nhân viên sẽ tư vấn miễn phí cách hướng dẫn cài đặt lại qua điện thoại cho khách hàng. 

4.4 Dịch vụ sửa chữa hiệu quả

  • Quy trình sửa chữa, cài đặt biến tần chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả. 
  • Cung cấp bảng giá hợp lý, công khai và minh bạch. Cam kết không phát sinh phụ phí trong và sau khi quy trình hoàn tất.
  • Lưu trữ thông tin, tư vấn thời điểm thích hợp, chính sách khuyến mãi và ưu đãi cho khách hàng lâu năm của Nam Việt Automation.
  • Cam kết không lấy cắp, đánh tráo và bảo toàn nguyên vẹn các bộ phận linh kiện của khách hàng trong quá trình sửa chữa .
  • Kịp thời và nhanh chóng khắc phục, xử lý các lỗi đơn giản trong ngày.

4.5 Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Chúng tôi căn cứ vào từng dòng sản phẩm khác nhau nên thời gian sửa chữa và bảo hành cũng khác nhau. Đội ngũ tư vấn và chăm sóc viên tận tình giải đáp mọi thắc mắc, hướng dẫn, cung cấp đầy đủ thông tin về cách sử dụng và kiểm tra tạm thời lỗi đang gặp phải,… Ngoài ra, cam kết hỗ trợ sửa chữa miễn phí nếu phát sinh sự cố trong thời hạn còn bảo hành.

Thời gian bảo hành từ 6 – 12 tháng, bảo dưỡng biến tần tại trung tâm hoặc tận nơi. Dịch vụ được giám sát và kiểm soát gắt gao, đáp ứng các yêu cầu tiêu chuẩn theo quy định. Đồng thời tiết kiệm thời gian, chi phí và tối ưu hiệu quả.

Nam Việt Automation có kho linh kiện đầy đủ nhằm cung cấp sửa chữa biến tần với chi phí rẻ nhất cho khách hàng
Nam Việt Automation có kho linh kiện đầy đủ nhằm cung cấp sửa chữa biến tần với chi phí rẻ nhất cho khách hàng

4.6 Cung cấp máy biến tần thay thế tạm thời trong quá trình chờ sửa chữa

Nam Việt Automation có hỗ trợ cung cấp máy biến tần Fuji thay thế tạm thời trong trường hợp khách hàng cần biến tần gấp để không làm gián đoạn công việc của bạn. Đảm bảo cung cấp các loại máy thay thế công suất phù hợp, sử dụng đơn giản và hiệu quả tốt.

4. Quy trình sửa chữa biến tần Fuji tại Automation

Quy trình sửa chữa biến tần Fuji tại Nam Việt Automation theo trình tự các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Đội ngũ nhân viên tiếp nhận cuộc gọi của khách hàng qua hotline 0925.2222.271 hoặc trực tiếp tại trung tâm. Nam Việt Automation điều phối kỹ thuật viên tới tận nơi để kiểm tra, đánh giá và phán đoán lỗi biến tần đang gặp phải.

Bước 2: Sau khi kỹ thuật viên lập phiếu chấp nhận sửa chữa từ khách hàng, tiến hành tổng vệ sinh sản phẩm. Kiểm tra chi tiết bên trong để phân tích và xác định đúng vấn đề và mức độ hư hỏng của biến tần. Kịp thời đưa ra thời gian khắc phục sửa chữa nhanh chóng cho khách hàng.

Bước 3: Thông báo rõ tình trạng hư hỏng, vấn đề, chi phí và thời gian cụ thể cho từng dịch vụ sửa chữa biến tần Fuji. Sau khi hai bên đã thống nhất thỏa thuận, chúng tôi tiến hành gửi các thông tin cần thiết cho đội kỹ thuật viên.

Bước 4: Kỹ thuật viên tiến hành sửa chữa các lỗi biến tần, kiểm tra và chạy thử biến tần trước khi bàn giao lại cho khách hàng. Cam kết thời gian và kết quả sửa chữa đúng chất lượng và theo thỏa thuận.

Bước 5: Hỗ trợ giao hàng đến tận nơi, cài đặt, bàn giao lại biến tần Fuji cho khách hàng. Viết giấy bảo hành.

Quy trình sửa chữa biến tần Fuji tại Automation
Quy trình sửa chữa biến tần Fuji tại Automation

Trên đây là tất tần tật thông tin về dịch vụ sửa chữa biến tần Fuji tại Nam Việt Automation. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn các dịch vụ phù hợp và nhanh chóng. Tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sửa chữa biến tần, cam kết mang lại hiệu quả tốt nhất đến quý khách hàng. Nếu quý khách có nhu cầu, hãy đến trực tiếp trung tâm hoặc liên hệ qua điện thoại ngay nhé.

CTY TNHH DỊCH VỤ KỸ THUẬT NAM VIỆT AUTOMATION