Nguyễn Nam Hà – CEO Nam Việt Automation

Rate this page

Nguyễn Nam Hà là CEO của công ty Nam Việt Automation. Anh là người sáng lập và điều 

hành công ty trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì, và thay thế linh kiện máy móc, thiết bị điện tử. Với sự cống hiến và nỗ lực không ngừng, Nguyễn Nam Hà đã đóng góp quan trọng vào sự phát triển và thành công của công ty.

Nguyễn Nam Hà sinh vào ngày 22/03/1993 và đã tốt nghiệp đại học với thành tích giỏi ngành Điện tự động hóa tại Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh. Với kiến thức chuyên môn và tấm bằng giỏi trong tay, anh đã làm kỹ sư vận hành băng tải, băng chuyền cho nhiều công ty, xí nghiệp khác nhau. Sau thời gian làm việc lâu năm, anh và cộng sự đã thành lập công ty Nam Việt Automation.

Sứ mệnh của Nguyễn Nam Hà và công ty Nam Việt Automation là đồng hành cùng các nhà máy, công xưởng, và xí nghiệp trên toàn quốc trong việc lắp đặt, sửa chữa, bảo trì các linh kiện điện tử, máy móc và thiết bị. Để thực hiện mục tiêu này, anh Hà đã đề ra những kế hoạch chi tiết và hướng dẫn nhân viên trong quá trình hoàn thiện dịch vụ.

Nguyễn Nam Hà đã tìm kiếm những kỹ sư, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và giỏi chuyên môn để làm nòng cốt cho các dịch vụ sửa chữa và bảo trì linh kiện. Công ty cũng tập trung vào việc mua hàng linh kiện điện tử với giá tốt và chất lượng cao. Quan trọng hơn, công ty xây dựng mối quan hệ lâu dài và thân thiết với khách hàng thông qua sự tận tâm và nhiệt tình trong phục vụ.

Nguyễn Nam Hà cũng coi trọng chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng sau bán hàng. Công ty áp dụng các chính sách bảo hành và bảo trì định kỳ, cải thiện thời gian giao nhận linh kiện, và bổ sung nguồn nhân lực chất lượng để xử lý các tình huống phát sinh kịp thời.

Với tầm nhìn chiến lược, Nguyễn Nam Hà định hướng công ty trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì, và thay thế linh kiện máy móc, thiết bị điện tử. Anh không ngừng học hỏi, nỗ lực trau dồi kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm thực tiễn, và rèn luyện bản lĩnh điều hành, lãnh đạo doanh nghiệp.

Với sức trẻ và tinh thần cầu tiến, Nguyễn Nam Hà sẽ tiếp tục đạt được sứ mệnh và tầm nhìn đã đề ra, và là điểm tựa vững chắc cho nhân viên và đầu tàu chủ lực của công ty Nam Việt Automation trong việc đưa thương hiệu đến gần hơn với khách hàng.