Giới thiệu Nam Việt Automation

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp, Nam Việt Automation là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa và cung cấp thiết bị điện tử công nghiệp uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của hàng ngàn doanh nghiệp, nhà máy và công xưởng tại Việt Nam.

Các dịch vụ chính 

Nam Việt Automation là đơn vị chuyên nghiệp và uy tín trong lĩnh vực bảo trì và sửa chữa các linh kiện điện tử, thiết bị máy móc điện công nghiệp. Với mục tiêu đồng hành cùng các doanh nghiệp, nhà máy, công xưởng, chúng tôi mang đến các dịch vụ đa dạng và chất lượng cao.

Chúng tôi tập trung vào các dịch vụ chính như sửa chữa biến tần – Inverter, mua bán biến tần và bảo trì biến tần. Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra, nhận định và sửa chữa các lỗi và hư hỏng liên quan đến biến tần, đảm bảo sự ổn định và hiệu suất tối đa của hệ thống.

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp một số dịch vụ sửa chữa khác để đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng như: dịch vụ sửa chữa PLC giúp khôi phục và nâng cấp các hệ thống điều khiển tự động. Chúng tôi cũng chuyên sửa chữa máy nung cao tần, màn hình HMI, Servo – Driver Servo và Inverter năng lượng mặt trời, đảm bảo sự hoạt động ổn định và hiệu quả của các thiết bị này.

Tầm nhìn

Nam Việt Automation phấn đấu vào năm 2030 trở thành một công ty hàng đầu trong việc cung cấp giải pháp công nghiệp toàn diện và dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp, góp phần nâng cao hiệu suất và hiệu quả sản xuất của khách hàng. Chúng tôi tập trung vào việc đồng hành và phục vụ khách hàng với sự chất lượng và sự tin cậy cao nhất.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Nam Việt Automation là mang đến giải pháp và dịch vụ tối ưu nhất để tối đa hóa giá trị và hiệu suất cho khách hàng trong lĩnh vực công nghiệp. Chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp và hỗ trợ kỹ thuật tận tâm. 

Những điểm khác biệt tại Nam Việt Automation

Quy trình chuyên nghiệp: Chúng tôi áp dụng quy trình kiểm tra và chẩn đoán kỹ thuật tiên tiến để đưa ra phân tích chính xác và nhanh chóng về tình trạng và sự cố của thiết bị, từ đó đưa ra giải pháp sửa chữa và bảo trì hiệu quả nhất.

Kinh nghiệm và chuyên môn: Với hơn 10 năm hoạt động trong ngành công nghiệp, chúng tôi tích lũy được kinh nghiệm quý báu và kiến thức chuyên môn sâu rộng trong lĩnh vực sửa chữa và cung cấp các thiết bị công nghiệp. Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ đảm bảo sự chính xác và hiệu quả trong mọi công đoạn triển khai dịch vụ cho khách hàng. 

Chất lượng và độ tin cậy: Chúng tôi cam kết đem đến những sản phẩm chất lượng cao từ các nhà sản xuất hàng đầu. Sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi đáp ứng tiêu chuẩn công nghiệp và được kiểm định kỹ lưỡng trước khi đến tay khách hàng. 

Bên cạnh đó, chúng tôi cam kết sử dụng chỉ các linh kiện thay thế chính hãng (có chất lượng tương đương hoặc cao hơn linh kiện cũ), đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đảm bảo rằng thiết bị sau khi được sửa chữa sẽ hoạt động một cách hiệu quả, đáp ứng được yêu cầu công việc và kéo dài tuổi thọ của thiết bị. Hoàn toàn không vì lợi nhuận mà sử dụng linh kiện chất lượng kém hoặc không rõ nguồn gốc. 

Dịch vụ toàn diện: Bên cạnh sửa chữa và cung cấp các thiết bị công nghiệp, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo trì, hỗ trợ kỹ thuật và tư vấn giải pháp. Chúng tôi hiểu rằng một hệ thống hoạt động tốt đòi hỏi sự hỗ trợ liên tục và chuyên nghiệp. Vì vậy, chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu và thắc mắc của khách hàng.

Sửa chữa biến tần tại mọi địa điểm: Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận như Bình Dương, Tây Ninh, Long An, Đồng Nai, Cần Thơ, Bến Tre, Kiên Giang,… và trên toàn quốc. 

Chất lượng dịch vụ là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi cam kết đáp ứng mọi yêu cầu và mong muốn của khách hàng một cách nhanh chóng, chính xác và chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẵn lòng lắng nghe và tư vấn giải pháp tối ưu cho khách hàng, đồng thời hỗ trợ 24/7 thông qua hotline: 09252222271.

Chúng tôi có địa chỉ tại 91/61/4 đường T8, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Bình, nơi khách hàng có thể ghé thăm để được tư vấn và trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi trực tiếp. Bên cạnh đó, thông tin chi tiết về dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi có thể tìm thấy trên trang web chính thức của Nam Việt Automation: https://namvietautomation.com 

Với cam kết đồng hành cùng khách hàng, Nam Việt Automation luôn nỗ lực để mang đến những dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất và giá trị bền vững cho công nghiệp Việt Nam. Hãy đến với chúng tôi và trải nghiệm sự chuyên nghiệp và tin cậy của một đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực sửa chữa và cung cấp thiết bị điện tử công nghiệp.